CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG BÌNH

Thứ ba - 14/11/2017 20:13
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH QUẢNG BÌNH
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, được sự quan tâm của Lãnh đạo Sở GD ĐT, sáng ngày 23 tháng 2 năm 2017, tại Trường THPT Lê Hồng Phong đã diễn ra lễ công bố Quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ quản lí của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình.
 Tham gia Lễ Công bố có đồng chí Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD ĐT; đồng chí Trương Tấn Bốn – Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở và sự có mặt đông đủ của tập thể CBGV trong hội đồng sư phạm nhà trường.
 Thay mặt Lãnh đạo Sở GD ĐT, đ/c Trưởng phòng TCCB Sở đã công bố QĐ điều động bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với đồng chí Hiệu trưởng Phạm Quốc Thành và đ/c Hiệu trưởng Trần Xuân Tiến.
 Tại buổi lễ công bố, đ/c Giám đốc Sở GD ĐT đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho đ/c Hiệu trưởng mới.
 Hội đồng sư phạm nhà trường cũng được lắng nghe những tâm sự và phát biểu nhận nhiệm vụ đến cơ sở mới của đ/c Phạm Quốc Thành. Đ/c Hiệu trưởng Phạm Quốc Thành sẽ chuyển đến công tác tại Trường THPT Lê Lợi.
 Tiếp sau đó là lời phát biểu nhận nhiệm vụ của đ/c Hiệu trưởng Trần Xuân Tiến chuyển đến công tác tại Trường THPT Lê Hồng Phong, nhiệm kì 5 năm kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định:

301
Đồng chí Trương Tấn Bốn công bố QĐ điều động bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với  đ/c Hiệu
trưởng Phạm Quốc Thành và đ/c Hiệu trưởng Trần Xuân Tiến.

302
Đồng chí Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD & ĐT phát biểu giao nhiệm vụ

303
Đồng chí Trần Xuân Tiến kí cam kết thực hiện quy định trách nhiệm của người đứng đầu với đồng chí Giám đốc sở