Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài - chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 12/11/2017 22:06

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2010, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục - Đào tạo và lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Quảng Trạch đã đến thăm và chúc mừng trường THPT số 2 Quảng Trạch.
 Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phạm Quốc Thành, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với đồng chí chủ tịch UBNDc tỉnh và các đồng chí trong đoàn về những thành tích mà trường THPT số 2 Quảng Trạch trong thời gian qua.
       Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những thành tích mà tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được đồng thời chia sẻ với những khó khăn của nhà trường do bị ảnh hưởng trong hai trận lũ vừa qua. Đồng chí động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên và lãnh đạo nhà trường tiếp tục vượt qua khó khăn, quan tâm nâng cao chất lượng dạy học, tạo điều kiện để học sinh tiếp tục đến trường và học tập tốt.
37
       Những năm qua, nhờ nỗ lực vượt khó mà thầy và trò trường THPT số 2 Quảng Trạch đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tập thể sư phạm nhà trường cần phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của quê hương, đề ra các chỉ tiêu để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học.
38
      Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày ngà giáo Việt Nam 20 - 11. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu các cấp ủy, chính quyền cần quan tâm chăm lo hơn nữa về cơ sở vật chất và đời sống cho đội ngũ giáo viên để các thầy cô có thể yên tâm công tác, nâng cao trình độ, chăm lo giáo dục nuôi dưỡng các em thành nhân tài cho xã hội. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, đồng chí gửi lời chúc mừng và mong muốn các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.