Gặp mặt dâu rể mừng xuân 2018

Thứ hai - 08/01/2018 02:53
Đinh Thị Liễu - GV văn
Gặp mặt dâu rể mừng xuân 2018
Sáng ngày 31/12/2017 Công đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể lần thứ tư trong không khí vui tươi đầm ấm chào đón mùa xuân mới 2018.
Tham dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ anh chị em dâu rể của cán bộ giáo viên trong trường. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, mỗi cán bộ giáo viên đều cảm thấy ấm áp hạnh phúc khi được sánh bước bên một nửa yêu thương của mình.
Thay mặt nhà trường, thầy giáo Trần Xuân Tiến – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn tới anh chị em dâu rể đã quan tâm, gắn bó với nhà trường trong những năm qua và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt. Các anh chị em dâu rể luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Đến dự buổi gặp mặt, Bác Phạm Trường Sơn thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng những thành tích mà nhà trường đã đạt được và vui  mừng trước tinh thần đoàn kết, những tình cảm thân tình của một đại gia đình thực sự.
Bác Phạm  Đình Hoàng thay mặt anh chị em dâu rể phát biểu, tặng hoa chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để mỗi người chồng, người vợ hiểu hơn về công việc của người bạn đời.  Và mong muốn qua buổi giao lưu sẽ thắt chặt hơn tình cảm giữa nhà trường và mỗi gia đình, hội dâu rể sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường trong thời gian tới.
 Cuối chương trình, anh chị em dâu rể của các tổ chuyên môn cùng giao lưu chia sẻ và chụp ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp mặt. Buổi giao lưu kết thúc trong niềm vui trọn vẹn và để lại những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người tham dự.
                                                BBT xin giới thiệu một vài hình ảnh