TIN HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8 -3

Thứ hai - 12/03/2018 22:22
Chiều ngày 8 -3, tại trường THPT Lê Hồng Phong, nhà trường, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
TIN HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8 -3
Tại buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Đinh Thị Hồng Liễu - Phó chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, đặc biệt là ghi  nhận những nỗ lực, cống hiến cuả nữ giáo viên, nhân viên và nữ sinh nhà trường.
Thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Trần Xuân Tiến đã phát biểu chúc mừng và có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng cán bộ nữ giáo viên và các em học sinh nữ toàn trường.
Cũng trong buổi lễ ý nghĩa này, Nhà trường cùng công đoàn đã tổ chức lễ vinh danh những cầu thủ nữ giáo viên của trường Lê Hồng Phong vừa mang lại cúp vàng danh giá trong giải đấu bóng chuyền nữ do công đoàn ngành tổ chức.
  Tiếp theo chương trình buổi lễ là hoạt động ngoại khóa văn học với chủ đề: Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thơ ca. Từ những vần thơ truyền cảm đã khơi gợi lại truyền thống và những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam.
  Công đoàn và Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức cuộc thi nấu ăn dành cho các tổ chuyên môn và các chi đoàn học sinh. Với những món ăn phong phú, cách trang trí hấp dẫn, giàu chất dinh dưỡng đã thể hiện được tài năng của giáo viên và học sinh.
Buổi lễ kỉ niệm kết thúc với phần trao giải thưởng cuộc thi nấu ăn trong không  khí vui tươi, phấn khởi tạo tinh thần đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường.
BBT xin giới thiệu một số hình ảnh hoạt động ngày 8/3/2018